บริการการจัดการแสดงนิทรรศการและงานอีเว้นท์

บริการการจัดการแสดงนิทรรศการและงานอีเว้นท์

ที่ HARVARD ASIA

ฮาร์วาดเอเชีย

  • ให้บริการจัดแสดงนิทรรศการ  งานประชุมและงานแสดงต่างๆ (MICE Management) โดยตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดเพื่อให้บรรลุจุดประสงค์ที่ตั้งไว้ตั้งแต่การสร้างแนวคิดไปจนถึงขั้นตอนวางแผนการดำเนินงาน บริการของเราจะช่วยกำหนดแนวทางสินค้าหรือ บริการของลูกค้าให้สื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพไปยังกลุ่มเป้าหมายเพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่ลูกค้าผ่านการออกแบบ แนวคิดและแผนแคมเปญโฆษณา งานของคุณไม่เพียงแค่โดดเด่น แต่สามารถดึงดูดผู้คนทำให้ลูกค้าสนใจในวิธีการนำเสนอสินค้าหรือบริการของคุณ

ฮาร์วาดเอเชีย

  • รามีความเชี่ยวชาญด้านการจัดงาน อีเวนต์  เช่นงาน กาล่าดินเนอร์ งานเปิดตัวสินค้า โรงแรม งานกีฬา รวมถึงงานฉลองอื่นๆ เราแสวงหาแนวคิดเพื่อเน้นสร้างความประทับใจให้จดจำผ่านประสาทสัมผัสและสื่อต่างๆ นี่คือประสบการณ์ด้านการตลาดที่เราพร้อมจะมอบให้กับคุณ

ฮาร์วาดเอเชีย

  • การจัดงานนิทรรศการและงาน event ของฮาร์วาดเอเชียเราคำนึงถึงความคุ้มค่าและความคุ้มประโยชน์และการเกิดนวัตกรรมเพื่อการเปลี่ยนแปลงจนสร้างความประทับใจให้กับคนที่เข้ามาร่วมงานอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเราเน้นการออกแบบกิจกรรมทุกกิจกรรมอย่างประณีตผสมผสานด้วยศิลปะและความงดงามในวัฒนธรรมประเพณีรวมทั้งสีสันแห่งตะวันออก อย่างลงตัวด้วยนักออกแบบที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์