ชื่อบุคคล 3 คนนี้คือบุคคลที่เราควรจะทำการศึกษาและค้นหาประวัติ

หน้าแรก ฟอรั่ม บทความ ชื่อบุคคล 3 คนนี้คือบุคคลที่เราควรจะทำการศึกษาและค้นหาประวัติ

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #4160

  Elon Musk , Jack Ma, Mark Zuckerberg 
  ชื่อบุคคล 3 คนนี้คือบุคคลที่เราควรจะทำการศึกษาและค้นหาประวัติการใช้ชีวิตและแนวคิดทางธุรกิจอย่างจริงจังเสียแต่ตอนนี้เพราะนี่คือคนที่จะเข้ามาเพื่อเปลี่ยนโลกในอนาคตข้างหน้าอีก 20 ปีอ่านและศึกษาอย่างละเอียดเราจะเห็นว่าโลกจะไปทางไหนเพราะต่อแต่นี้ไปลูกจะถูกกำกับด้วยคนเพียงแค่ 3 คน
  อิลันมาร์คเป็นอเมริกันแคนาดาเกิดในแอฟริกาเป็นนักพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมในวงการดิจิทัลเทคโนโลยีเป็นทั้งนักวิทยาศาสตร์และนักเศรษฐศาสตร์เป็นผู้ที่กำลังเปลี่ยนแปลงโลกเป็นผู้ก่อตั้งเงเทสล่ามอเตอร์ สเปสซ์เอกซ์ เป้าหมายของเขาคือการลดโลกร้อนโดยการใช้พลังงานสะอาดเขาจะปฏิวัติการใช้พลังงานของโลกจะนำเอาพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ทดแทนพลังงานน้ำมันภายในทศวรรษหน้านี้เขาเป็นเจ้าพ่อเห่งรถยนต์พลังงานแสงอาทิตย์เขาคือดาวฤกษ์ดวงหนึ่งที่ส่งประกายเจิดจ้าไปทั่วโลกที่ทุกคนกำลังเฝ้ามอง

  แจ็คหม่า เป็นบุคคล สำคัญของจีนซึ่งเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจอาลีบาบาเป็นประธานบริษัทอาลีบาบาประสบความสำเร็จในธุรกิจอินเตอร์เน็ต E commerce ขยายธุรกิจออกไปครอบคลุมทุกทวีปทั่วโลกเป็นต้นแบบของคนที่มีต้นทุนต่ำมาแต่กำเนิดแต่พัฒนาตนเองด้วยแรงขับภายในของตนจนยิ่งใหญ่

  มาร์คซัคเคอร์เบิร์กเป็นนักธุรกิจหนุ่มชาวอเมริกันรู้จักในฐานะผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Facebook เปิดตัว Facebook จากห้องพักในมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด ประสบความสำเร็จทั้งที่ไม่ได้จบปริญญาจากมหาวิทยาลัยสร้างเครือข่าย Facebook สังคมออนไลน์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกเป็นมหาเศรษฐีอายุยังน้อยเป็นต้นแบบบุคคลที่การศึกษาควรใช้เป็นแบบในการพัฒนาหลักสูตร
  มีข้อมูลประวัติแนวคิดของ 3 คนนี้อย่างละเอียด สอนลูกหลานหายได้อ่านได้ค้นคว้าจากคนเหล่านี้ให้ดีเพราะความสำเร็จสามารถเรียนรู้จักคนที่เดินผ่านมา
  Cr. รูปภาพจาก Google
  ดร.พิสัณห์ สัน นุ่นเกลี้ยง

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้