ณ สนามบินประเทศไทย น้ำเปล่า40บาท ก๊วยเตี๋ยวต้มยำ180บาท แพงเวอร์…

หน้าแรก ฟอรั่ม บทความ ณ สนามบินประเทศไทย น้ำเปล่า40บาท ก๊วยเตี๋ยวต้มยำ180บาท แพงเวอร์…

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #4941

  ณ สนามบินประเทศไทย น้ำเปล่า40บาท ก๊วยเตี๋ยวต้มยำ180บาท แพงเวอร์

  1.ข้ออ้างที่บอกว่ามีตู้น้ำกดตั้งไว้บริการแล้วฟังไม่ขึ้นครับเพราะมันขัดกับหลักปฏิบัติของวิถีของประชาชนครับไม่ค่อยมีใครเอาปากก้มลงและกดน้ำกินหรอกครับและสิ่งสำคัญก็คือมีไม่กี่คนเองครับ ที่จะพกขวดน้ำมาจากบ้านและมากดน้ำในสนามบินกินครับ

  2.ร้านค้าสวัสดิการที่กล่าวอ้างว่ามีบริการอยู่ซึ่งจะหายากมากครับทั้ง 2 สนามบินอยู่ชั้นข้างล่างสุดจะมีใครสักกี่คนครับที่จะลงไปกินครับและมีขนาดเล็กสภาพก็ไม่เหมาะสมครับ สนามบินดอนเมืองก็มีร้านสวัสดิการที่อยู่ติดกับห้องน้ำขนาดนั้นเหม็นมากท่านทราบหรือไม่ครับ

  ผมว่าทางออกที่ดีที่สุดก็คือการควบคุมอย่างเอาจริงเอาจังไม่ใช่ทำแบบไปกันทีเป็นข่าวก็มาทำอีกแป๊บเดียวก็กลับมาเหมือนเดิมครับ สะท้อนให้เห็นการมีส่วนได้ส่วนเสียหรือไม่ครับการท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย และวิสัยทัศน์ที่สั้นจุ๊ดจู๋ครับ

  ราคาที่กำหนดไว้ตามมาตรฐานก็คือสูงกว่าประมาณ 25 ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ก็มีความเหมาะสมนะครับซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำทาง Siam Paragon หรือ Central Embassy ก็ควรจะอยู่ในราคาที่ใกล้เคียงกันไม่ใช่แพงเว่อร์เป็น4-5 เท่าอย่างนี้ ไม่เป็นการสมควรและเอาเปรียบประชาชนเอาเปรียบนักท่องเที่ยวจนเกินไปครับ
  ติเพื่อก่อ นะครับ…

  ดร.พิสัณห์ สัน นุ่นเกลี้ยง

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้