สารจากประธาน

เรียน ท่านสมาชิกและพันธมิตรที่เคารพของ Harvard Asia Academy

ผม ดร.วัชรวิชญ์ กีรติดุสิตโรจน์

ในฐานะผู้ก่อตั้ง และประธานกรรมการบริหารของ Harvard Asia Academy  ขอส่งความยินดี และคำขอบคุณอย่างสูงสุดไปยังทุกท่านที่ได้ร่วมมือ และสนับสนุนบริการของเราในฐานะองค์กรแห่งนวัตกรรมที่นำเสนอบริการที่หลากหลายในด้านการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ การฝึกอบรม การพัฒนาธุรกิจ การพัฒนาบุคลากร การตลาด และการสร้างแบรนด์ รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลให้เกิดคุณค่าทางธุรกิจ  กลยุทธ์ในการพัฒนาที่ยั่งยืน และอีกหลายธุรกิจ และบริการของเราทั้งในปัจจุบัน และที่จะสร้างสรรค์ขึ้นมาในอนาคต

ตลอดการเดินทางบนเส้นทางขององค์กรที่ปรึกษา พวกเราร่วมกันสร้างสรรค์การเปลี่ยนแปลง เติบโต เพื่ออนาคตที่ดีของลูกค้าของเรา และเครือข่ายพันธมิตรของพวกเรามาอย่างต่อเนื่อง จวบจนวันนี้ไม่น้อยกว่า 20 ปี ด้วยความเชื่อของเราที่ยึดถือ และส่งต่อกันจากรุ่นสู่รุ่นคือ “การขับเคลื่อนองค์กรด้วยปัญญา นวัตกรรม จะทำให้เราสามารถปรับตัวได้เท่าทัน และนำการเปลี่ยนแปลง” และสิ่งนั้นก็ยังยืนหยัด และจะมั่นคงต่อไป

พวกเราในฐานะองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในทวีปเอเชีย เราภูมิใจที่ได้รวบรวมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ทางการบริหาร เทคโนโลยีและวิทยาการเพื่อการพัฒนาจากหลากหลายอาชีพ ที่มีความรู้ลึกในเรื่องที่เราให้บริการ และเข้าถึงจิตวิญญาณแห่งเอเชียอย่างแท้จริง เรามาอยู่ร่วมกันในบ้านหลังใหญ่หลังนี้ ด้วยความรัก ความศรัทธา และความเข้าใจนี้ช่วยให้เราสามารถนำเสนอบริการที่ตอบโจทย์ และเป็นประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า และพันธมิตรของเราในทุกๆ ด้าน อย่างไม่หยุดยั้ง เพราะเราพัฒนามาถึงจุดนี้ได้ด้วยความจริงใจในแบบฉบับของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการให้บริการที่เป็นเลิศ และสร้างความแตกต่างในตลาด โดยมีเป้าหมายที่จะช่วยให้ธุรกิจของเรา องค์กรของลูกค้า และเครือข่ายพันธมิตรทุกท่านเติบโต และพัฒนาอย่างยั่งยืนในยุคที่โลกกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้งสำหรับความไว้วางใจ และการสนับสนุนที่ท่านได้มอบให้กับ Harvard Asia Academy เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานที่ยิ่งใหญ่ภายใต้ สโลแกนของเรานั้นคือ “เปลี่ยนแปลง เติบโต อนาคต” ร่วมกับท่านในอนาคตอันใกล้นี้ และดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน สืบไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ดร.วัชรวิชญ์ กีรติดุสิตโรจน์
Harvard Asia Academy, President