ระบบคุณภาพและสิ่งแวดล้อม ISO 9001 ,ISO14001 ,ISO 18001นโยบายของบริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดทำระบบคุณภาพ มาตรฐาน ISO เรามุ่งเน้นการใช้ข้อกำหนดของมาตาฐาน ISO… HACCPHACCP เป็นระบบการจัดการความปลอดภัยทางอาหารที่มุ่งเน้นการควบคุมและป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นในกระบวนการผลิต… GMPGMP (Good Manufacturing Practice) เป็นมาตรฐานที่กำหนดข้อกำหนดที่จำเป็นสำหรับกระบวนการผลิต การควบคุมคุณภาพ… GAPGAP เป็นมาตรฐานที่กำหนดข้อกำหนดสำหรับการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี ซึ่งรวมถึงการจัดการทรัพยากร, การจัดการดิน, การใช้น้ำ, การใช้ปุ๋ยและสารเคมี… HalalHalal เป็นคำภาษาอาหรับที่หมายถึง “ที่อนุญาต” หรือ “ที่ถูกต้องตามกฎหมาย” ในบริบทของอิสลาม. ในด้านอาหารและการบริโภค, Halal… EIAEIA เป็นกระบวนการประเมินผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมที่อาจเกิดขึ้นจากโครงการหรือกิจกรรมต่างๆ…